Giới thiệu

SƠN CƯỚC GROUP – TRAO GIÁ TRỊ TỪ TÂM!

Bắt đầu hành trình mang những giá trị sức khỏe tuyệt vời thông qua tinh hoa y học cổ truyền dân tộc tới cho cộng đồng người Việt trên mọi miền tổ quốc, Sơn Cước Group đã và đang nỗ lực không ngừng, phát triển và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nhằm nắm giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2020 với tiền thân là CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SƠN CƯỚC, hiện nay Công ty cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khoẻ Sơn Cước (gọi tắt là Sơn Cước Group) hiện đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh và khẳng định vị trí vững vàng trên thị trường.

Người đứng sau những thành công của Sơn Cước Group là doanh nhân Nguyễn Thị Đoan – một người phụ nữ giàu nghị lực và ý chí quyết tâm sáng lập và trực tiếp điều hành. Với nguồn cảm hứng từ quê hương núi rừng Tây Bắc và bản sắc dân tộc Tày tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, CEO Nguyễn Thị Đoan không chỉ là người sáng lập mà còn là tấm gương sáng trong việc định hình và điều hành công ty theo hướng phát triển bền vững và mang tính nhân văn cao.

Cho tới nay, Sơn Cước Group đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua việc sưu tầm, tìm kiếm các bài thuốc dân gian quý hiếm của người dân tộc Tày nói riêng và các dân tộc miền núi phía Bắc nói chung; đồng thời chắt lọc tinh hoa từ các phương pháp Y học cổ truyền trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe.

Phụ trách chuyên môn của công ty là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Lực. Ông là một thầy thuốc tâm huyết và là giảng viên có hơn 15 năm công tác tại bộ môn khí công dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt tại HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN Việt Nam. Uỷ viên Ban Chấp Hành Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Xã hội hiện đại đang đối diện với hàng loạt thách thức về sức khỏe do sự phát triển cùng với tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường. Điều này đặt ra nhiều vấn đề quan trọng về sức khỏe của con người. Chính vì nhận thức sâu sắc về vấn đề này, Sơn Cước Group đã luôn hướng tới một sứ mệnh to lớn là phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mang lại những giải pháp hiệu quả để đối phó với những tác động tiêu cực đang ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Tầm nhìn chiến lược của Sơn Cước Group là phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành Top 1 doanh nghiệp cung cấp hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, xây dựng được một hệ sinh thái toàn diện bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ, chăm sóc từng khía cạnh của sức khỏe từ phòng ngừa đến điều trị và phục hồi. Đây không chỉ là một mục tiêu kinh doanh, mà còn là sứ mệnh mang đến cơ hội trải nghiệm một cuộc sống khỏe mạnh và an lành hơn cho tất cả mọi người.

Để đạt được điều đó, toàn bộ đội ngũ Sơn Cước Group đang nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày và tập trung cao độ để phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền lâu với khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng, điều gì thực tâm và kiên trì theo đuổi sẽ trở thành giá trị trường tồn. Và sứ mệnh đó sẽ ngày càng được thể hiện rõ qua cách mà chúng tôi xây dựng, phát triển doanh nghiệp.

Mục tiêu xuyên suốt trong chiến lược phát triển của Sơn Cước Group là cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất dành cho mọi người.

Trong kế hoạch hành động 2023 – 2024, Sơn Cước Group sẽ dành phần lớn nguồn lực để đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, tích hợp công nghệ tiên tiến và tri thức y học cổ truyền để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

05 giá trị cốt lõi phản ánh tinh thần và triết lý hoạt động của Sơn Cước Group, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng bao gồm:

1/ Liên tục đổi mới & sáng tạo

Chúng tôi luôn khuyến khích đổi mới và sáng tạo nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo ra các giải pháp sức khỏe tiên tiến nhất đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu thị trường.

2/ Tận tâm chăm sóc

Giá trị “tận tâm chăm sóc” không chỉ đơn thuần là hứa hẹn về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà còn là một cam kết về mối quan hệ và sự đồng hành lâu dài với khách hàng, luôn sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

3/ Sứ mệnh vì cộng đồng

Không chỉ chăm chăm vào mục tiêu kinh doanh mà còn đề cao sứ mệnh vì cộng đồng, tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và khỏe mạnh.

4/ Chất Lượng và An Toàn

Luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời xác định các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

5/ Phát Triển bền vững:

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bằng cách tôn trọng và bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra sản phẩm và dịch vụ có tác động tích cực đối với sức khỏe cá nhân và môi trường xã hội.

SƠN CƯỚC GROUP & NHỮNG GIÁ TRỊ MANG TỚI CỘNG ĐỒNG

Hiện nay, Sơn Cước Group đang triển khai hoạt động ở 3 mảng chính, bao gồm:

1/ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sơn Cước Group đã thành công trong nghiên cứu phát triển hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau, nổi bật phải kể đến như: Đệ nhất Khớp, Mộc Sơn Trà, Thảo Dược Ngâm Chân, Dầu gội dưỡng sinh thảo mộc… Tất cả đều sở hữu bảng thành phần an toàn và lành tình từ các nguyên liệu thiên nhiên với công thức cổ truyền quý báu. Đó là lý do vì sao, mỗi khi ra mắt một sản phẩm mới, Sơn Cước Group luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại cùng mạng lưới hơn 2000 đại lý, nhà phân phối và các đối tác chiến lược trải khắp cả nước. Nhờ đó, Sơn Cước Group đã góp phần không nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

2/ Chuỗi Spa Đông Y Sơn Cước – Trị liệu dưỡng sinh

Năm 2022, Sơn Cước Group thành lập chuỗi Spa Đông Y Sơn Cước, với mục tiêu tạo ra một mô hình dưỡng sinh trị liệu chất lượng, đặt trọng tâm vào sản phẩm, tay nghề và dịch vụ hoàn hảo. Mục đích của chúng tôi là lan tỏa giá trị và truyền thống y học cổ truyền Việt Nam trên khắp đất nước.

Cho đến tháng 5 năm 2023, Sơn Cước Group tự hào là tiên phong trong lĩnh vực Dưỡng Sinh Đông Y Trị Liệu và Chăm Sóc Sức Khỏe. Chuỗi Spa Đông Y Sơn Cước đã mở trên 50 cơ sở trải khắp cả nước, phục vụ hơn 10.000 khách hàng.

Với chiến lược thúc đẩy thói quen chăm sóc sức khỏe tự nhiên và chủ động, chúng tôi hướng đến việc trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cam kết lan tỏa yêu thương và sử dụng bàn tay ấm áp cùng trái tim thiện lành để chăm sóc sức khỏe khách hàng hàng ngày.

3/ Trung Tâm Đào Tạo Hợp Tác Và Phát Triển Y Học Cổ Truyền Sơn Cước

Trung Tâm Đào Tạo Y Học Cổ Truyền Sơn Cước thành lập từ năm 2022, đào tạo chuyên sâu về xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe. Học viên được chỉ dạy bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Lực, có kinh nghiệm 15 năm tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam.

Sự ra đời của trung tâm thể hiện sự nghiêm túc và những nỗ lực trong việc theo đuổi sứ mệnh vì cộng đồng của Sơn Cước Group.

Các khóa đào tạo tại trung tâm được tổ chức với mục đích cho đi kiến thức và kỹ năng về y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh, tạo điều kiện tốt nhất để lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến rộng rãi mọi người.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên sẽ sở hữu kiến thức vững vàng về Nghề Spa Dưỡng Sinh Đông Y Trị Liệu – Xoa Bóp Bấm Huyệt, từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe và cách tự chữa bệnh bằng đôi tay, kết hợp với kiến thức chuyên môn về y học cổ truyền.

Hãy cùng Sơn Cước Group nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, đồng thời chung tay lan tỏa yêu thương để hòa mình vào một cuộc sống an lành và tràn đầy năng lượng!