Chính sách thanh toán

Để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ dưỡng sinh hoặc mua sản phẩm của quý khách hàng, chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán dưới đây:

Thanh toán tiền mặt (áp dụng cho đơn hàng sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ dưỡng sinh trị liệu/ đăng ký khóa học dưỡng sinh tại cửa hàng): Quý khách có thể thanh toán tại quầy của các cơ sở.

Chuyển khoản (áp dụng cho mọi đơn hàng sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ dưỡng sinh trị liệu/ đăng ký khóa học dưỡng sinh): Quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của cửa hàng sau khi nhận được thông báo về số tiền chính xác của đơn hàng. Thông tin tài khoản như sau:

  • Ngân hàng:
  • Tên tài khoản:
  • Số tài khoản:

Thanh toán khi nhận hàng (COD – áp dụng cho đơn hàng giao sản phẩm): Quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán đơn hàng cho nhân viên giao hàng tại thời điểm giao hàng.

Khi đặt hàng trên website, khách hàng có thể lựa chọn giữa hình thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Lưu ý rằng nếu chọn chuyển khoản, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán chuyển khoản cho đến khi có nhân viên liên hệ và thông báo số tiền chính xác của đơn hàng.

Để biết thêm chi tiết về các hình thức thanh toán tại Đông y Sơn Cước, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí 24/7. Xin cảm ơn!